Dịch vụ làm sạch Adriana nằm trong Khu vực Vịnh San Francisco phục vụ khu vực xung quanh với dịch vụ vệ sinh thương mại và dân cư chất lượng cao nhất với mức giá phải chăng và cạnh tranh.

Được thành lập vào năm 2004, chúng tôi có một đội ngũ đầy đủ các chuyên gia được chọn thủ công, có trình độ, ngoại quan và được bảo hiểm, đối xử với tài sản của bạn với sự chăm sóc giống như là của riêng họ.

Vệ sinh chi tiết cẩn thận

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo tốt để làm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở không gian của bạn một cách chi tiết với sự chú ý cẩn thận đến sự an toàn của tài sản của bạn. Vì cam kết này mà chúng tôi tận hưởng danh tiếng truyền miệng tuyệt vời trên khắp khu vực Vịnh.

Đảm bảo an toàn và an toàn

Mọi công việc dọn dẹp tại Adriana Cleaning đều xoay quanh sự an toàn và bảo mật của bạn. Từ các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường đến tùy chọn thanh toán trực tuyến an toàn và được bảo vệ của chúng tôi, tất cả đều vì sự bảo vệ và thuận tiện của bạn khi vệ sinh nhà.

Chúng tôi hiểu rằng trong môi trường ngày nay, sự an toàn của bạn rất quan trọng đối với bạn và chúng tôi. Chúng tôi tự hào về hồ sơ đúng giờ của chúng tôi và cố gắng rất nhiều để duy trì nó. Danh tiếng của chúng tôi đang bị đe dọa và chúng tôi mong muốn làm hài lòng bạn và hy vọng rằng bạn sẽ nói với bạn bè về trải nghiệm thỏa đáng của bạn.

Dự toán làm sạch miễn phí

Gọi số để được báo giá kinh doanh về dịch vụ dọn dẹp nhà ở hoặc thương mại với chi phí thấp hoặc các ước tính làm sạch tùy chỉnh khác, nhấp vào đây .

Để thuận tiện cho bạn:

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Các loại công việc làm sạch

Chúng tôi chuyên về căn hộ, nhà ở, căn hộ, cho thuê kỳ nghỉ di chuyển vào và ra các tình huống cũng như các dự án thương mại bao gồm các công việc hiện tại và sau khi xây dựng. Cho dù đó là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, phòng trẻ em, phòng chơi, phòng làm việc hay sân trong, chúng tôi có thể đáp ứng và vượt quá nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp chuyên môn làm sạch chuyên biệt cho các khu vực như đồ đạc trên trần nhà cầu thang và chung chung, khó khăn, chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả cho cả nhu cầu thương mại và dân cư.

 Làm sạch nhà ở và thương mại đúng giờ

Chúng tôi tự hào về việc dọn dẹp đúng giờ trên mạng. Đây là vì chúng tôi tôn trọng lịch trình của bạn rằng chúng tôi có một danh tiếng vững chắc về việc đúng giờ – mọi lúc. Từ phút bạn đặt hàng cho đến khi hoàn thành công việc – thường là khung thời gian 24 đến 48 giờ trừ khi có quy định khác, chúng tôi biết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

 Đại lý vệ sinh thân thiện với môi trường – Green Clean

Mọi công việc vệ sinh tại Adriana Cleaning đều xoay quanh các sản phẩm và quy trình an toàn với môi trường. Từ các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường đến tùy chọn thanh toán trực tuyến an toàn, tất cả đều vì sự bảo vệ và thuận tiện của bạn.

Nếu đó là vệ sinh an toàn sinh thái, bạn cần chúng tôi sẵn lòng cung cấp các dịch vụ như vậy. Để có được một ngôi nhà thực sự sạch sẽ, chúng tôi sử dụng các sản phẩm tẩy rửa không độc hại thay thế cho các hóa chất và chất tẩy rửa có hại. Đại lý phân hủy sinh học của chúng tôi là an toàn cho nhà, gia đình và môi trường nói chung. Vui lòng yêu cầu dịch vụ “xanh sạch” của chúng tôi khi đặt phòng hoặc yêu cầu báo giá làm sạch.

Để bạn yên tâm, phi hành đoàn của chúng tôi được liên kết và bảo hiểm cho sự an tâm hoàn toàn của bạn. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng bạn từ đầu đến cuối – và tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.


Categories: Uncategorized

0 thoughts on “Công ty dịch vụ vệ sinh khu vực vịnh San Francisco”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

Uncategorized

3 địa điểm bán áo thun ở San Francisco

<h2″>1.Unioncraft 493 Sanchez St (tại 18th St.), S 498 Hayes St (Octavia), San Francisco, CA Cửa hàng quần áo · Thung lũng Hayes · 18 lời khuyên và đánh giá Carmen Sutter:  Nhân viên thân thiện. Dịch vụ Read more…

Uncategorized

Công ty diệt côn trùng tại San Francisco

Đánh giá ban đầu của tôi là về việc vệ sinh và chống chuột cho nhà tôi. Đó là khoảng một năm trước. Ngôi nhà cuối cùng đã được chứng minh chuyên nghiệp bởi Attic Cat, người Read more…