Đánh giá ban đầu của tôi là về việc vệ sinh và chống chuột cho nhà tôi. Đó là khoảng một năm trước. Ngôi nhà cuối cùng đã được chứng minh chuyên nghiệp bởi Attic Cat, người gần đây đã đổi tên thành Alley Cat.
Chúng tôi bắt đầu thấy rất nhiều hoạt động bên ngoài vì chuột cây là loài gây hại tuyệt đối nhất từ ​​trước đến nay! Gần đây chúng tôi đã có Alley Cat đi ra và xác minh rằng những con chuột cây đã không tìm được đường vào nhà tôi. Kỹ thuật viên đặt bẫy mới trên gác mái và bên dưới nhà. Ông cũng đi bộ tài sản và dây lưới và bọt bất kỳ điểm nhập cảnh có thể.
AC của chúng tôi ngừng hoạt động vì chuột cây cắn cáp nguồn vào máy nén. Sửa chữa tốn kém! Các thợ sửa chữa thấy hoạt động trong ống dẫn. Alley Cat đã gửi một kỹ thuật viên để kiểm tra nó. Hôm qua trời nóng. Kỹ thuật viên của công ty diệt côn trùng uy tín đã tháo ống dẫn ra khỏi nhà và giải quyết vấn đề bằng cách loại bỏ những con chuột chết và gần như chết khỏi ống dẫn. Anh vệ sinh mọi thứ quá với !
Tôi nghĩ rằng điều đó làm cho các kỹ thuật viên dũng cảm, kỹ lưỡng, ngoài việc thân mật và siêu chuyên nghiệp.
Alley Cat thực sự tôn vinh bảo hành 3 năm của họ !! Dịch vụ tuyệt vời !!!
Tôi đã thuê những người này một thời gian trước để đảm bảo rằng các dịch vụ diệt chuột của họ là đỉnh cao. Tôi đã có một con sóc / không phải là một con chuột, trong nhà tôi loay hoay trên trần nhà tầng một của tôi. Trong hơn một năm nay, critter này vẫn còn đó. Tôi đã thuê chú mèo gác mái hơn nửa năm trước. Tôi đã bị tính phí $ 847. ngày xem xét ban đầu của vấn đề. Công việc ban đầu bao gồm chú mèo gác mái cắm một cái lỗ từ bên ngoài nơi mà người sinh vật có thể / không thể, đã chui vào. Cũng cung cấp bẫy chuột mà tôi có thể nhận được với giá 15 đô la từ cửa hàng Ace Phần cứng. Tôi yêu cầu hoàn lại tiền cho công việc tối thiểu mà họ đã làm. Người phụ nữ nói họ không hoàn lại tiền. Mặc dù tôi nghe khác từ các nguồn khác.

Kể từ đó, một số kỹ thuật viên đã đi ra để thảo luận / không nhận được kết quả, về những việc cần làm.
Chỉ đến gần đây khi tôi chọn trình bày một ý tưởng cho họ để cắt một lỗ trên trần nhà của tôi để xem xét tình trạng của người sinh vật, và cái lỗ xuất phát từ đó, Attic Cat đã quyết định rằng đó sẽ là một ý tưởng hay. Mặc dù thay vì làm theo miễn phí, vì công việc ban đầu không thỏa đáng hoặc không được đảm bảo, công ty đã quyết định đưa cho tôi ước tính $ 500 để thực hiện công việc này. Cũng trong thời gian chờ đợi giữa các ứng dụng. Tôi đã có một vài câu hỏi. Tôi đã cố gắng gọi họ nhiều lần mà không có phản hồi. Không phải những gì tôi gọi là chăm sóc khách hàng tốt.

Tôi đồng ý rằng công việc này nhiều hơn một chút so với phạm vi công việc của họ. Do đó, ước tính sẽ tốt.

TÔI ĐƯA MỘT ĐÁNH GIÁ NEGECT TRÊN YELP. Ngay khi nó đi lên, tôi nhận được một cuộc gọi từ họ. Trong 2 phút. NÓI R THNG R THENG BẠN S NOT KHÔNG S GO ĐI VÀ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG KHÔNG GIỚI HẠN BÀI VIẾT ĐƯỢC YELP. Điều này được coi là đe dọa và Buisness nghèo. Tôi đã hủy bỏ appt của họ. cho công việc tiếp theo.

Tôi đã đọc một vài đánh giá khác, có một đánh giá tiêu cực tại một thời điểm, nhưng đã xác định rằng công ty đã cố gắng thay đổi đánh giá bằng cách làm việc với khách hàng. Đã cố gắng hoàn thành công việc của họ với kết quả khả quan thậm chí đã hoàn lại một phần cho công việc kém ban đầu.

Điều này tôi hiểu là cách chính xác của kinh doanh và quan hệ khách hàng. KHÔNG CÓ GÌ ĐÃ XẢY RA HIỆN TẠI.

Đây không phải là một công ty tôi sẽ sử dụng lại, đừng đe dọa tôi nữa.

Mèo gác mái đã làm rất tốt việc đưa chuột ra khỏi gác mái, bò không gian và nhà để xe của chúng tôi. Chúng tôi đã có một khởi đầu mạnh mẽ, khi phi hành đoàn ban đầu rời đi trước khi tất cả các điểm nhập cảnh đã được tìm thấy và bị chặn, ngay cả những điểm tôi chỉ ra cho họ. Đây và chi phí là những lý do duy nhất tôi không thể cho họ năm sao.
Chúng tôi đã có nhiều điểm xâm nhập và sự phá hoại đã đủ tiên tiến để chúng tôi có thể nghe thấy chúng trong các bức tường. Chúng tôi đã thấy chuột trong nhà để xe trong một số dịp. Những con chó sẽ nổi điên khi chúng vào nhà để xe và đánh hơi chúng trong đống hộp và đồ đạc. Họ đã giỏi tìm chúng hơn là bắt chúng … không phải vì muốn thử.
Bây giờ, sau chín lần ghé thăm từ Attic Cat, tôi tin rằng chúng ta không còn chuột trong gác mái, không gian bò hoặc nhà để xe. Tất nhiên, chuột là những kẻ phá hoại nhỏ dai dẳng và có thể sẽ mở các điểm mới, nhưng cho đến khi hết bảo hành 3 năm, tôi có thể gọi lại Attic Cat để cắm các lỗ và đặt bẫy khi cần.
Tôi đã chờ đợi một hóa đơn sạch sẽ để tôi có thể sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Những con chuột ăn qua dây điện trong xe của tôi để tôi biết rằng chúng đã làm hỏng hệ thống dây điện trong nhà để xe, ở mức tối thiểu, và có lẽ cả ngôi nhà nữa.
Tôi muốn giới thiệu Attic Cat nếu bạn có tiền để chi tiêu. Chi phí dựa trên cảnh quay vuông của ngôi nhà. Trong trường hợp của tôi, tôi đã phải trả thêm 1800 đô la để trang trải chi phí cho việc loại bỏ thổi trong vật liệu cách nhiệt và lắp đặt vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh.
Categories: Uncategorized

0 thoughts on “Công ty diệt côn trùng tại San Francisco”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

Uncategorized

inox 201 là gì? bán inox ở đâu giá cao

Mỗi loại inox đều có thành phần và cấu tạo cũng như đặc tính khác nhau. Trong các loại inox hiện nay thì inox 201 có độ bền cao nhất và ứng dụng nhiều trong Read more…

Uncategorized

Xót xa nhà máy thép ngàn tỉ đem đấu giá bán “phế liệu” được 205 tỉ đồng

Sau nhiều năm bỏ hoang phế, Nhà máy Thép Vạn Lợi (tại thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) được đầu tư hàng ngàn tỉ đồng do Công ty CP Gang thép Hà Tĩnh làm chủ Read more…

Uncategorized

Khuôn đế giày là gì? được thu mua phế liệu ntn?

Khuôn đế giày sau khi không sử dụng nữa được các đơn vị thu mua với giá khá cao trên thị trường. Sau khi được mua xong các công ty thu mua phế liệu chuyển Read more…