Nếu có một điều mọi phụ nữ cần trong tủ quần áo của họ thì đó là một túi xách làm việc chuyên dụng nhưng chuyên nghiệp. Mảnh này một mình là một trong những phần làm việc khó khăn nhất trong tủ quần áo của bạn khi bạn không chỉ mặc mà sử dụng nó hàng ngày. Một túi xách được lựa chọn tốt cũng sẽ là một đầu tư tuyệt vời, mà sẽ ở lại với bạn để kiểm tra thời gian.

Một túi xách bằng da có cấu trúc tốt sẽ làm cho bạn trông bóng bẩy hơn, cảm thấy tập trung và đủ tự tin để chinh phục bất cứ điều gì ngày của bạn có trong cửa hàng cho bạn!

Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn chọn chuyên túi xách sỉ phù hợp với công việc cho bạn.

MIPO 1: Cân nhắc đầu tư vào túi xách bằng da

Trong thời đại ngày nay chúng ta phải khôn ngoan trong việc tiêu tiền khó kiếm được, đúng không? Vâng scrimping trên một trong những mục làm việc khó khăn nhất trong tủ quần áo của bạn chỉ không có ý nghĩa. Bạn đang tốt hơn hết để đầu tư vào một túi xách bằng da (với chi phí thấp cho mỗi mặc) và chi tiêu ít hơn vào những phần siêu theo mùa.

Chọn một túi xách bằng da cổ điển không có tua, phần cứng ồn ào và logo lớn và bạn không thể đi sai.

hình ảnh

MIPO 2: Kích thước và cấu trúc là quan trọng

Túi xách của bạn phải đủ rộng rãi để di chuyển đồ vật giữa nhà và văn phòng của bạn mà không trở nên quá nặng hoặc khó sử dụng. Túi xách văn phòng của bạn sẽ có thể phù hợp với iPad của bạn và có lẽ một thư mục A4 nhưng không quá lớn để có thể phù hợp với bồn rửa nhà bếp. Lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó!

Cấu trúc cũng quan trọng. Túi hobo slouchy không cấu trúc là tuyệt vời cho những ngày cuối tuần nhưng tôi đề nghị bạn mang theo một cái gì đó xung quanh đó là một chút cứng hơn và cấu trúc hơn cho văn phòng. Túi xách da Nappa là một lựa chọn tuyệt vời ở đây vì chúng có cấu trúc cao và tuyệt vời để bảo vệ tất cả các đồ chơi công nghệ cao của bạn.

Đối với những người đi lại và đi làm, một chiếc túi có lựa chọn dây đeo để mặc khắp cơ thể và trên vai của bạn là tốt nhất.

hình ảnh

MIPO 3: Túi = Tổ chức

Một túi xách làm việc tuyệt vời cần phải được tổ chức tốt. Tìm túi xách có ít nhất một túi zip bên ngoài cho iPhone và các phím của bạn. Một vài túi bên trong cũng giúp giữ các vật dụng như bút và danh thiếp ở dưới đáy túi.

hình ảnh

M 4O 4: Thể hiện bản thân qua màu sắc

Màu sắc phù hợp phụ thuộc vào môi trường làm việc của bạn, nhưng việc sử dụng màu sắc là một cách tuyệt vời để thêm gia vị và hồi sinh bất kỳ trang phục lặp đi lặp lại hoặc nhạt nhẽo nào. Nếu bạn muốn thực hiện một tuyên bố xem xét việc lựa chọn một túi xách da màu sáng trong một màu sắc cổ điển như màu đỏ, hải quân hoặc burgundy để kết hợp với trang phục thời trang hàng ngày của công ty bạn. Cổ điển hơn? Sau đó đi cho màu đen hoặc màu nâu vì chúng luôn luôn trong thời trang và có thể che giấu vết bẩn dễ dàng.

hình ảnh

Tất cả các hình ảnh túi xách có nguồn gốc từ sterlingandhyde.com.au và sterlingandhydecustom.com

Tất cả các hình ảnh khác có nguồn gốc từ polyvore.com

Categories: Thời trang

0 thoughts on “LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN TÚI XÁCH PHẢI CHO CÔNG VIỆC?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *